Về chúng tôi

Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Vnnet luôn tin viễn thông và công nghệ thông tin là đòn bẩy phát triển đất nước,và phát triển con người. Chúng tôi nỗ lực đóng góp giá trị trong quá trình chuyển đổi số của đất nước, mang đến tương lai tươi sáng cho mọi người.

Vnnet mong muốn kết nối cơ hội trên nền tảng công nghệ số, chia sẻ thành công, hạnh phúc cùng khách hàng và đối tác. Vnnet ý thức con người là nhân tố quyết định để phát triển bền vững và mang lại giá trị thực. Do đó chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu xây dựng đội ngũ gắn kết, chia sẻ, trách nhiệm, sáng tạo và chuyên nghiệp.Giới thiệu công nghệ lõi


Nền tảng nhắn tin đám mây

Cho phép gửi tin nhắn đến các thiết bị người dùng, và gửi tin nhắn từ thiết bị người dùng đến server, cho phép bạn phân phối tin nhắn đáng tin cậy và bảo mật

Phân tích khuôn mặt bằng máy học

Cho phép tự động xác định, phân tích hoặc nhận dạng một người nào đó từ một bức hình ảnh kỹ thuật số hoặc một khung hình video từ một nguồn video.

Thị giác máy tính kết hợp học sâu

Tập hợp các công nghệ cho phép máy tính, phần mềm, robot hoặc bất kỳ thiết bị nào thu nhận, phân tích và xử lý hình ảnh.

Nền tảng IOT

IoT nghĩa là mạng của mọi vật, mọi thiết bị, vật thể. Các thiết bị, vật thể có ID riêng biệt (định danh), tất cả kết nối tương tác với nhau thông qua môi trường mạng Internet

Sản phẩm dịch vụ

1. VIỄN THÔNG.

VNNET là một Công ty công nghệ viễn thông hàng đầu tại Hải Phòng với 5 năm xây dựng và phát triển. VNNET đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Tích hợp Hệ thống, Dịch vụ Phần mềm, Viễn thông – Internet và Sản xuất - Phân phối các sản phẩm ICT.

2. SẢN PHẨM CNTT.

 • Chatbot tự động trả lời tin nhắn của khách hàng, giúp người dùng đặt hàng trực tuyến; tăng tỷ lệ mua hàng, tăng độ hài lòng của khách hàng và từ đó giúp doanh nghiệp tăng thêm 1 kênh bán hàng, 1 nguồn doanh thu mới.

  Chi tiết
 • SafeEye là hệ thống kết nối thông tin giữa nhà trường và phụ huynh, giúp phụ huynh nắm bắt nhanh chóng thông tin điểm danh của con em mình, phụ huynh dễ dàng quản lý các hoạt động của con tại trường ,xin phép nghỉ học, thêm các lưu ý về thông tin y tế...

  Chi tiết
 • Hệ thống liên lạc điện tử, giúp phụ huynh nắm bắt kịp thời các thông tin của con em mình trong thời gian học tập tại trường hằng ngày cũng như là kênh giao tiếp nhanh chóng và trực tiếp giữa Nhà trường và phụ huynh.

 • Hệ thống nhận diện khuôn mặt tiên tiến, độ chính xác cao, thời gian trả kết quả <=0,05s

 • Hệ thống báo cháy tự động là hệ thống gồm tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra. Việc phát hiện ra các tín hiệu cháy có thể được thực hiện tự động bởi các thiết bị hoặc bởi con người, và nhất thiết phải hoạt động liên tục trong 24/24 giờ.

  Chi tiết
 • SafeEye.Hospital: Hệ thống kiểm soát an ninh bằng khuôn mặt tại bệnh viện

  Chi tiết

Liên Hệ

Nếu quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đối tác

Khách hàng